Giới thiệu các ngành học bậc Cao đẳng

Giới thiệu Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ Cao đẳng các ngành học của trường CĐKT Cao Thắng.

.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí có hiểu biết về nguyên lý cơ khí cơ bản, có kỹ năng thực hành thao tác công nghệ để có thể đảm đương các công việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật cơ khí như: chế tạo lắp ráp, vận hành, bảo trì các thiết bị công nghệ, tổ chức và quản lý từng công đoạn sản xuất…


 

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tư duy giải quyết các vấn đề về thiết kế và chế tạo như phân tích nguyên lý truyền động, lập bản vẽ, thiết kế hoặc cải tiến các qui trình công nghệ, ứng dụng các công nghệ hiện đại như kỹ thuật CNC vào gia công, chế tạo các chi tiết máy.

.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Ôtô trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản để phát triển toàn diện; có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật để đảm đương công việc của kỹ thuật viên Công nghệ Ôtô, cụ thể là:

- Có phẩm chất đạo đức và đủ sức khỏe để tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

- Được trang bị đầy đủ kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức ngành, có kỹ năng thực hành cao để có thể thích ứng nhanh, làm việc tốt trong thị trường đa dạng hiện nay.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

- Sinh viên tốt nghiệp có khả năng bảo dưỡng, chẩn đoán, sửa chữa các hệ thống cơ khí ô tô; điều khiển điện-điện tử hiện đại trên ô tô.

- Có đủ năng lực và kỹ năng khai thác sử dụng ô tô. Xử lý, giải quyết các vấn đề thực tế đặt ra trong lĩnh vực ô tô, máy động lực.

 

.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử có hiểu biết về các nguyên lý mạch điện cơ bản, có kỹ năng thực hành thao tác công nghệ để có thể đảm đương các công việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật điện tử công nghiệp như: thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì các thiết bị công nghệ, tổ chức và quản lý từng công đoạn sản xuất…

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện-điện tử dân dụng và công nghiệp. Có năng lực tư duy để giải quyết vấn đề, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào thiết kế, chế tạo thiết bị điện-điện tử. Gồm hai chuyên ngành là Công nghệ kỹ thuật điện công nghiệp và Công nghệ kỹ thuật điện tử công nghiệp

 

.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ  THÔNG TIN ::.

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo kỹ sư bậc cao đẳng CNTT có phẩm chất chính trị tốt, đạo đức nghề nghiệp, tính tổ chức kỷ luật. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về CNTT trong chuyên ngành đang học; đáp ứng được các yêu cầu về ứng dụng CNTT của xã hội, có năng lực tư vấn với tư cách của một chuyên viên. Trên cơ sở kiến thức được trang bị, người học từng bước hoàn thiện khả năng và tiếp tục học ở trình độ cao hơn.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phân tích, thiết kế, xây dựng và phát triển phần mềm trên các nền tảng Windows, Web, điện thoại di động (IOS, Android); quản trị hệ thống mạng máy tính, máy chủ (server). Có khả năng tư duy giải quyết vấn đề trong việc tin học hoá các hệ thống thông tin, hệ thống quản lý trong doanh nghiệp, công ty.  .:: NGÀNH  CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NHIỆT (CƠ ĐIỆN LẠNH) ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh nhằm trang bị cho người học sự phát triển toàn diện; có kiến thức, năng lực thực hành nghề nghiệp, cụ thể là:

- Có tay nghề cao của nghề đào tạo.

- Có khả năng thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện lạnh dân dụng, các hệ thống điện lạnh trong xí nghiệp, các dây chuyền sản xuất…

- Nắm được một số kiến thức cơ bản về an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, tổ chức sản xuất, quản lý kinh tế trong xí nghiệp.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng thiết kế, hướng dẫn, giám sát, thi công, vận hành, sửa chữa và bảo trì các hệ thống lạnh, hệ thống nhiệt, thông gió và điều khiển – tự động của các loại máy điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp; máy lạnh dân dụng, công nghiệp, thiết bị sấy và lò hơi.


.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử có hiểu biết về các nguyên lý cơ khí cơ bản, có kỹ năng thực hành thao tác công nghệ để có thể đảm đương các công việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật cơ điện tử như: thiết kế chế tạo lắp ráp, vận hành, bảo trì các thiết bị tự động, tổ chức và quản lý từng công đoạn sản xuất…

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng: ứng dụng và tích hợp các công nghệ tiên tiến của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điều khiển và kỹ thuật lập trình để lắp đặt, vận hành, bảo trì và kiểm soát quá trình vận hành các hệ thống dây chuyền sản xuất bán tự động và tự động.

 


.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo cử nhân có trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Tự động có kiến thức, có kỹ năng thực hành thao tác công nghệ để có thể đảm đương các công việc như điều khiển tự động, tự động hóa sản xuất và ứng dụng trong việc tăng năng suất, chất lượng, cải tiến sản phẩm…

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phân tích, vận dụng các kỹ thuật điều khiển như PID, Lead-lag, On-Off… vào điều khiển quá trình. Phân tích, thiết kế và thi công các hệ thống điều khiển tự động. Lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa, các hệ thống tự động công nghiệp


.:: NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - TRUYỀN THÔNG ::.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo cử nhân có trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuatạ Điện tử - Viễn thông có kiến thức, có kỹ năng thực hành thao tác công nghệ để có thể đảm đương các công việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật điện tử - viễn thông: lắp ráp, vận hành, bảo trì các thiết bị công nghệ viễn thông, tổ chức và quản lý từng công đoạn sản xuất…

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng vận hành, khai thác, bảo dưỡng mạng điện thoại di động, mạng 4G, mạng truyền dẫn, hệ thống tổng đài PSTN, VoIP, trạm phát sóng BTS, trạm truyền hình, mạng ngoại vi và các thiết bị đầu cuối; cấu hình, lập trình, quản trị hệ thống mạng Cisco, website, ứng dụng smartphone, hệ thống nhúng tích hợp, hệ thống điều khiển và giám sát từ xa.

 

.:: NGÀNH KẾ TOÁN ::.

Mục tiêu đào tạo

       Mục tiêu đào tạo chuyên ngành Kế toán là đào tạo sinh viên trở thành cán bộ có chuyên môn, có trình độ văn hóa và kỹ năng thực hành tốt, có tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng sự phát triển của nền kinh tế thị trường thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế”. Với phương châm: “Kiến thức luôn song hành với kỹ năng thực hành thông thạo”.

        Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong bộ phận kế toán, tài chính ở các tổ chức, doanh nghiệp cũng như ở các ngân hàng, công ty chứng khoán và các định chế tài chính phi ngân hàng như các quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm.


 

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có năng lực tổ chức, vận hành bộ phận kế toán, kiểm toán. Có khả năng thích ứng với hội nhập kinh tế thế giới.


    Các Tin Khác:

Tin Nổi Bật

Bản đồ Cao Thắng

Lượt truy cập

Hôm nay: 2.904
Tuần này: 36.062
Tháng này: 420.967
Liên kết đào tạo 1 Liên kết đào tạo 2 Liên kết đào tạo 3 Liên kết đào tạo 4 Liên kết đào tạo 5 Liên kết đào tạo 6 Liên kết đào tạo 7 Liên kết đào tạo 8 Liên kết đào tạo 9