Báo - Đài đưa tin về cuộc đua mô hình tự chế 'Mini Car Racing' trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng

Tin mới cập nhật. Vào lúc 11h30 ngày 28/05/2017 Đài truyền hình TPHCM (HTV9) sẽ đưa tin về cuộc thi "Mini Car Racing". Các bạn nhớ đón xem nha.

Lúc 8h:55 ngày 28/05/2017 Báo Zing (zing.vn) đã đưa tin 'Đường đua F1' tự chế của sinh viên Sài Gòn

Hàng trăm bạn trẻ đã hòa vào không khí sôi nổi và kịch tính của cuộc thi đua ôtô mô hình tự chế do khoa Cơ khí động lực, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức.

Xem chi tiết tại đây

Vào lúc 6:30 Chủ Nhật, ngày 28/5/2017 Báo Pháp luật (plo.vn) đã đưa tin "Gay cấn cuộc đua ô tô mô hình tự chế của sinh viên"

(PLO) – Sáng 27-5, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM) đã diễn ra cuộc đua xe ô tô mô hình tự chế (Mini Car Racing) đầy náo nhiệt và kịch tính, thu hút hàng ngàn sinh viên theo dõi cổ vũ.

Xem chi tiết tại đây

Vào lúc 18:51 Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 Báo Khám Phá (khampha.vn) đã đưa tin Đường đua F1 với những ô tô mô hình “cây nhà lá vườn” của sinh viên

Sinh viên trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng (Q.1, TP.HCM) đã sáng chế những chiếc ô tô mô hình với cấu tạo tương tự như một chiếc ô tô thật để tranh tài tại đường đua Mini Car Racing lần 2.

Xem chi tiết tại đây

Thứ ba ngày 23/05/2017 Báo Thương gia online đưa tin "Nhật Huy Khang tài trợ chính Cuộc thi “Mini Car Racing” lần thứ 2 năm 2017"

Mini Car Racing” là cuộc đua xe ô tô mô hình tự chế do Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Nhật Huy Khang là nhà tài trợ chính cho cuộc thi này.