Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Cao Thắng năm 2015

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015), 65 năm ngày truyền thống HSSV, chào mừng ngày truyền thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng – 20/04/2015. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường, CLB Âm nhạc đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Cao Thắng 2015 (“CAO THANG’S GOT TALENT 2015”). Cuộc thi Nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng hiện đang sinh hoạt và học tập tại Trường có năng khiếu nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau như: văn hóa, văn nghệ, điện ảnh, … Đây là cơ hội để các bạn HSSV có cơ hội được tỏa sáng và có thể khám phá, thể hiện tài năng “ẩn dấu” của bản thân. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích giúp các bạn Sinh viên – Học sinh được dịp giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân mình.

Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tham gia đông đảo từ các bạn HSSV. Đêm chung kết là sự tranh tài của 20 tiết mục xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 85 tiết mục dự thi, một lần nữa đã khẳng định tài năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ Cao Thắng.

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Cao Thắng 2015:

Tiết mục nhảy hiện đại của các bạn HSSV

Các bạn HSSV cỗ vũ hết mình cho các tiết mục dự thi

Tiết mục độc tấu Violin

Tiết mục hài kịch của các bạn HSSV

Cháy hết mình cùng bài hát giao lưu “Cao Thắng niềm tự hào”

Đ/c La Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn trường trao phần thường cho tiết mục đạt giải nhất.

Ban tổ chức trao phần thường cho các tiết mục đoạt giải

Các bạn HSSV chụp hình kỷ niệm cùng chương trình

Tin và ảnh: Hiếu Để