Hội nghị cán bộ viên chức lần thứ 32 năm 2015

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ của các Thầy giáo, Cô giáo trẻ của các khoa Cơ khí và Cơ khí động lực.

Chủ trì hội nghị gồm có Đ/c Lê Xuân Lâm-Bí thư Đảng ủy, Đ/c Đào Khánh Dư-Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Hữu Dũng-Chủ tịch Công đoàn trường.

Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2013-2014, thông qua kết quả báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân và các nội dung giải trình ý kiến của các đơn vị về các hoạt động còn tồn tại trong năm học qua.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho Phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, bầu  Ban thanh tra nhân dân giai đoạn 2015-2017 và lắng nghe phát biểu chỉ đạo của NGND-TS.Đào Khánh Dư-Hiệu trưởng.

Cuối hội nghị, toàn thể Cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường họp mặt tất niên vui vẻ, hứa hẹn nhiều thành công trong năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh hội nghị

-T.H-